Vinhomes Bắc Ninh hưởng lợi thế từ vị trí thắng địa

Vinhomes Bắc Ninh tiếp tục là sản phẩm bất động sản chất lượng đến từ thương hiệu “vàng” Vingroup. Quả thực, với cái “tầm” của ông lớn Vingroup, vị trí lựa chọn cho dự án Vinhomes Bac Ninh là một minh chứng tiếp theo cho tầm nhìn xa trông rộng danh bất hư truyền của vị chủ đầu tư này.

Vị thế siêu thắng địa của Vinhomes Bắc Ninh

Nếu như tiếp giáp các mặt đường lớn được coi là vị trí đẹp thì vị trí Vinhomes Bắc Ninh không chỉ được coi là siêu đẹp mà phải được gọi là siêu thắng địa. Tọa lạc tại vị trí giao nhau của 6 cung đường lớn, nơi chủ đầu tư Vinhomes Bac Ninh lựa chọn là tụ điểm sầm uất đông dân cư nhất nhì thành phố Bắc Ninh. Ngã 6 Trần Hưng Đạo – Lý Thánh Tông là trung tâm thành phố, trong tương lai không xa khu vực này sẽ được phát triển trở thành một trung tâm kinh tế phát triển mới theo kế hoạch quy hoạch vùng của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Mặt khác, vị trí Vinhomes Bắc Ninh còn hiện hữu rất nhiều cơ quan hành chính, tài chính ngân hàng, trụ sở văn hóa, khu thương mại buôn bán sầm uất và cộng đồng dân cư văn minh hiện đại.

♦ Phía Bắc và Tây Bắc tiếp giá đường Lý Thái Tổ. Đó là một trong những con đường đẹp nhất thành phố Bắc Ninh với giao thương sầm uất và gần trụ sở UBND thành phố.

♦ Phía Đông tiếp giáp với LILAMA 69 – 1

♦ Phía Đông, Đông Nam tiếp giáp đường Lý Thái Tông

♦ Phía Nam và Tây Nam tiếp giáp đường Trần Hưng Đạo và vòng xuyến ngã 6

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh (dự kiến)

Liên kết vùng của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Chính bởi nằm tại trung điểm của thành phố, đồng thời hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ, cư dân tương lai Vinhomes Bắc Ninh có thể kết nối dễ dàng tới các cơ quan hành chính cũng như các tỉnh thành lân cận.

♦ Cách UBND Tỉnh Bắc Ninh 1,3 km

♦ Cách Công an Tỉnh Bắc Ninh 400 m

♦ Cách bến xe Bắc Ninh 1,4 km

♦ Cách thành cổ Bắc Ninh 1,5 km

♦ Cách đền bà Chúa kho 4,2 KM

♦ Cách quốc lộ 1A 1,8 km

Hơn nữa, dự án còn gần với các tuyến huyết mạch của tỉnh như: đường cao tốc 18 cũ và 18 mới, vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh là cửa ngõ giao thương với các tỉnh lân cận như Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng…

Như vậy, với vị trí đẹp và đầy đủ tiện nghi, Vinhomes Bắc Ninh dự kiến sẽ là tòa tháp chung cư cao nhất khu vực có thể thu trọn vẹn tầm nhìn ngoạn mục toàn thể thành phố vào tầm mắt. Còn gì đẳng cấp hơn một khu vực sống với cộng đồng văn minh, liên kết vùng thuận tiện và đầy đủ tiện ích hạ tầng phát triển đồng bộ như tại vị trí Vinhomes Bắc Ninh?

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280