Vinhomes Bắc Ninh dự án tiềm năng sáng giá

Vinhomes Bắc Ninh chính là dự án chứng minh tập đoàn VinGroup luôn thể hiện được sự nhạy bén của mình trên thị trường bất động sản khi cho ra mắt hàng loạt các công trình dự án nổi bật không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước. chính là một minh chứng cho sự nhạy bén ấy. Dù chưa chính thức được ra mắt nhưng những thông tin về dự án này vẫn luôn trở nên nổi bật trên các diễn đàn bất động sản và đặc biệt là nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của quý khách hàng.

Dự án Vinhomes Bắc Ninh sở hữu vị trí siêu đắc địa

Là dự án xây dựng chung cư cao tầng lớn nhất tại thành phố, đó chính là một trong những lý do khiến cho Vinhomes Bắc Ninh trở nên vô cùng nổi bật và hấp dẫn.Chỉ cần ở vị trí tầng 5 của chung cư, quý cư dân cũng thể nhìn được bao trọn thành phố.

Nằm tại vị trí đắc địa của thành phố Bắc Ninh, tại km số 1 + 200 đường Trần Hưng Đạo ngay gần với ngã 6 giao thông. Đây được coi là một vị trí siêu đắc địa khi không chỉ hội tụ đầy đủ những tiện ích cơ sở vật chất của cơ quan ban ngành mà còn thuận lợi về mặt giao thông đi lại. Nằm cạnh những con đường trọng yếu nối với các tỉnh thành khác tại khu vực phía Bắc, nơi đây được dự đoán là có tiềm năng và vô cùng phát triển trong tương lai không xa.

Vị trí được lựa chọn cũng cần phải đáp ứng tốt yếu tố phong thủy. Phong thủy có tốt có đẹp thì mới luôn nhận được hạnh phúc và may mắn đồng thời công việc mới có thể làm ăn phát triển được. Dự án Vinhomes Bắc Ninh với phong thủy thịnh vượng an khang, tầm nhìn không hạn chế, chan hòa với thiên nhiên. Sống tại nơi đây mỗi chủ nhân tương lai sẽ luôn cảm nhận được vượng khí tràn ngập không từng căn phòng. Đây chính là dự án lý tưởng tuyệt vời dành cho mọi quý cư dân cũng như những chủ đầu tư thông minh.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Vinhomes Bắc Ninh mở ra cơ hội tiềm năng mới

Sự phát triển nhanh chóng về mặt kinh tế của thành phố Bắc Ninh đã kéo theo sự phát triển của rất nhiều mặt trong đó có thị trường bất động sản. Sự mở màn của dự án Vinhomes Bắc Ninh chính là sản phẩm lý tưởng dành cho những người thành đạt và trí thức muốn tìm một nơi để định cư lâu dài trong khi phải có đủ tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại. Những căn hộ dịch vụ vừa làm nhà ở vừa là nơi để cho thuê kinh doanh chính là bước đi mới giúp quý khách hàng có thể định hướng tương lai được tốt hơn.

Đối với những khách hàng mua căn hộ Vinhomes Bắc Ninh để ở: thì đây chính là một vị trí vô cùng thuận lợi là nơi để quý khách hàng tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhưng lại đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Cơ hội trao tay sinh lời là vô cùng lớn.

Còn đối với khách hàng mua nhà cho thuê thì đây chính là một cơ hội hiếm có. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Do vậy, sở hữu một căn nhà cho thuê ở đây chính là bước tiến nhìn xa trông rộng của chủ đầu tư.

Những phiên mở  bán Vinhomes Bắc Ninh sớm nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên các website chính thức của dự án. Hãy để lại thông tin để được cập nhật thông tin dự án nhanh nhất và chính xác nhất.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280