Vinhomes Bắc Ninh điểm nóng dư luận trong thời gian qua

Trong những tháng cuối năm 2016 và những ngày đầu năm 2017, Vinhomes Bắc Ninh luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận. Có thể nhận thấy rằng đây chính là dự án bất động sản nổi bật nhất tại thành phố Bắc Ninh từ trước cho đến nay. Hãy cùng đi tìm hiểu sức hấp dẫn và sự thu hút của dự án này là gì?

Loại hình căn hộ dịch vụ phát triển tại Vinhomes Bắc Ninh

Có rất nhiều những thông tin, đài báo thị trường bất động sản đưa tin về dự án Vinhomes Bắc Ninh, nổi bật trong số đó phải kể đến những tin nói về những loại căn hộ nhà ở tại Vinhomes Bắc Ninh. Dự kiến có rất nhiều loại hình căn hộ Vinhomes Bắc Ninh được xây dựng tại nơi đây. Điển hình trong đó phải kể đến loại hình căn hộ dịch vụ – loại hình nhà ở nổi bật trong một vài năm trở lại đây tại các dự án Vinhomes.

Thành phố Bắc Ninh chính là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển tương đối mạnh mẽ tại phía Bắc nước ta. Số lượng những nhà đầu tư trong nước và quốc tế đổ về nơi đây ngày một nhiều. Nhu cầu về không gian sống và kinh doanh ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu và có tầm nhìn tương lai, chiến lược tốt, chủ đầu tư Vinhomes Bắc Ninh đã cho xây dựng loại hình căn hộ tại nơi đây.

Với loại hình nhà ở này, quý khách hàng hoàn toàn có thể vừa là nơi sinh sống, án cư vừa là nơi lập nghiệp kinh doanh và buôn bán.

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh (ảnh minh họa)

Sống tại các căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, quý khách hàng cũng sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp chất lượng hàng đầu mà chủ đầu tư sẽ xây dựng như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng, khu luyện tập thể thao. Ngoài ra, quý cư dân cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ xung quanh đã được hoàn thiện trước đó.

Vinhomes Bắc Ninh thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Sức hút của Vinhomes Bắc Ninh không hề nhỏ, chúng được chứng minh qua số lượng khách hàng đến tìm hiểu thông tin dự án. Hơn thế nữa, dự án còn thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các chủ đầu tư, những nhà kinh doanh cho đến quý cư dân. Tất cả đều mong muốn lựa chọn được cho mình một căn hộ hoàn hảo nhất phù hợp nhất với mục đích cũng như nhu cầu sử dụng.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Bắc Ninh hiện đại, sang trọng bắt mắt mà không kém phần hòa quyện với thiên nhiên. Đây thực sự là nơi sống lý tưởng mà giới trí thức hay những người kinh doanh thành đạt mong muốn có được.

Thị trường bất động sản năm nay vẫn đang nhận được đà phát triển thuận lợi của năm 2016 trước đó.  Dự án căn hộ Vinhomes Bắc Ninh vẫn luôn thể hiện được sức hút cũng như tiềm năng phát triển tương lai của mình.

Hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng cho chúng tôi để luôn nhận được những thông tin mới nhất nổi bật nhất của dự án. Đầu tư tại Vinhomes Bắc Ninh chính là sự đầu tư sáng suốt nhất, thông minh nhất của những nhà đầu tư thông minh.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280