Vinhomes Bắc Ninh sẽ dành cho những đối tượng khách hàng nào?

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Vinhomes Bắc Ninh tiếp tục dành hầu hết sự chú ý quan tâm của dư luận trong thời điểm cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Tuy nhiên, để đưa ra một quyết định đầu tư, ngoài những giá trị cốt lõi hiển hiện, nhà đầu tư còn cần phải xem xét tệp khách hàng tiềm năng. Vậy với chung cư Vinhomes Bắc Ninh, khách hàng nào sẽ quan tâm sử dụng căn hộ dự án cũng là một đề tài nhức nhối với các nhà đầu tư.

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh phát triển loại hình căn hộ dịch vụ

Nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường nhà ở thành phố Bắc Ninh, chủ đầu tư Vingroup đã sáng suốt lựa chọn cho dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh loại hình căn hộ dịch vụ (dự kiến). Thực tế cho thấy, trong những năm trở lại đây, Bắc Ninh nhận được rất nhiều nguồn vốn đầu tư từ những tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn trong và ngoài nước. Từ đó nhu cầu về không gian sống vừa tăng lên vừa khắt khe hơn trước. Một số lượng lớn nhà ở cao cấp thiếu hụt trầm trọng. Chính vì vậy, để vừa đáp ứng nhu cầu cho thuê nhà ở dành cho cư dân nước ngoài, vừa để ở lâu dài dành cho các cư dân “rủng rỉnh”, căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh mang tới những không gian sống đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi như: trung tâm thương mại, bể bơi, khu rèn luyện thể thao, gym, spa… Bên cạnh đó, theo thông tin chưa chính thức, có thể phỏng đoán, căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ được đơn vị chuyên nghiệp quản lý hoặc do chính Vinhomes quản lý. Quý cư dân có thể vừa ở tại nhà mình vừa được hưởng những tiện ích dịch vụ như tại khách sạn 5 sao. Dịch vụ này dự kiến cũng sẽ được áp dụng khi gia chủ cho khách hàng khác thuê căn hộ chung cư Vinhomes Bac Ninh.

can-ho-Vinhomes-Bac-Ninh

Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh (hình ảnh minh họa)

Khách hàng tiềm năng của chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh được coi là dự án mang đẳng cấp xứng tầm đầu tiên trên miền đất phên dậu kinh bắc bởi vậy, có rất nhiều khách hàng dành tâm trí của mình cho sự kiện ra mắt sắp tới của dự án, đặc biệt là các cư dân địa phương, nhân viên nước ngoài hay những nhà đầu tư quan tâm đến vùng đất mới. Sự phỏng đoán về loại hình căn hộ dịch vụ mới tại căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh đã gợi mở nhu cầu của kha khá khách hàng.

Tại thành phố phát triển này, những dự án siêu đẳng cấp dường như xuất hiện rất ít. Tại khu vực lân cận ngã 6 Bắc Ninh, giờ đây, cư dân có cơ hội “đổi đời” với chuẩn mực sống mơ ước. Cũng cùng lúc, sự gia tăng nhanh chóng của các công ty tập đoàn lớn cũng là dấu hiệu tốt cho dự án bởi lẽ, nhu cầu nhà ở dành cho các tầng lớp tri thức, ông chủ lớn cũng gia tăng, trong khi đó, chung cư Vinhomes Băc Ninh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất tại khu vực.

Ngoài ra, đến thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Hà Thành dường như đã đi vào bão hòa, cơ hội sinh lời cận biên không còn nhiều, sự dịch chuyển xu hướng đầu tư sang miền đất mới chắc chắn sẽ là xu thế.  Và dự án mang thương hiệu Vinhomes với thiết kế mặt bằng Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là một trong những ví dụ điển hình cuốn hút nguồn tiền đầu tư. Bên cạnh những khách hàng là cư dân địa phương và nhân viên nước ngoài, dự án cũng là sản phẩm đầu tư của các nhà đầu tư địa ốc nhàm chán bất động sản Hà Nội.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280