Vinhomes Bắc Ninh cơ hội sinh lời lớn dành cho nhà đầu tư

Với những quý khách hàng không muốn đầu tư cho vùng đất thủ đô, muốn lựa chọn cho mình một môi trường thị trường mới lạ thì Vinhomes Bắc Ninh chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu. Vẫn là một sản phẩm chất lượng đến từ chủ đầu tư uy tín VinGroup và được xây dựng trên vị trí tuyệt đẹp của xứ Kinh Bắc, dự án này nhanh chóng trở thành một trong những miếng bánh ngon mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng mong muốn có được một góc.

Vinhomes Bắc Ninh giá trị bởi sự đặc biệt

Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay HCM thì các dự án Vinhomes đã không còn quá xa lạ. Nhưng với thành phố Bắc Ninh thì lại hoàn toàn khác. Dự án xây dựng căn hộ Vinhomes Bắc Ninh như một luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản tại nơi đây.

Sở hữu một vị trí vô cùng đẹp tại Kinh Bắc, ngay tại trục giao nhau của 3 đường lớn: Trần Hưng Đạo – Lý Thái Tổ – Nguyễn Đăng Đạo. Đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi cả về vị trí, phong thủy lẫn giao thông.

Xung quanh dự án này chưa có bất cứ dự án lớn nào nên khi sống tại nơi đây quý cư dân sẽ luôn có được tầm nhìn rộng lớn cùng với view đẹp. Một không khí nhộn nhịp giao thương vào ban ngày, đèn điện lấp lánh về buổi đêm sẽ mang đến một cảm giác thoải mái và vô cùng dễ chịu cho những chủ nhân tương lai sống trong những căn hộ tại Vinhomes Bắc Ninh.

Dự án được xây dựng tại vị trí vô cùng đẹp, ngay gần với nhiều trụ sở ban ngành trong thành phố. Do vậy, cư dân tại nơi đây cũng sẽ được hưởng thụ toàn bộ những cơ sở tiện ích và hạ tầng xung quanh đã được xây dựng và hoàn thiện trước đó. Giao thông thuận tiện cho việc di chuyển cũng chính là lý do khiến cho nơi đây trở nên thu hút hơn.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Đầu tư căn hộ Vinhomes Bắc Ninh – Sự đầu tư thông minh

Không chỉ là nơi để ở, những căn hộ Vinhomes Bắc Ninh còn là sản phẩm đầu tư sinh lời lớn được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm và để ý. Có thể nói rằng đầu tư tại Vinhomes Bắc Ninh, nhà đầu tư sẽ có được cơ hội sinh lời kép với tiềm năng đã được dự đoán trước. Xây dựng nhiều hình thức căn hộ hiện đại mới vừa để ở vừa để kinh doanh sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều nguồn lợi hơn.

Vinhomes Bắc Ninh chính là mảnh ghép còn thiếu sót của thành phố Bắc Ninh. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những chủ đầu tư nhanh nhạy. Những đợt mở  bán Vinhomes Bắc Ninh luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và đặc biệt là những nhà đầu tư thông minh. Những căn hộ tại nơi đây sẽ ngày càng khan hiếm hơn sau mỗi lần mở bán. Do vậy, nếu muốn sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Bắc Ninh, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nhanh chân đến với chúng tôi để nhận được rất nhiều những ưu đãi mà chủ đầu tư mang đến cho toàn bộ quý khách hàng yêu mến.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280