Vinhomes Bắc Ninh được khởi công tháng 2/2017

Sở hữu vị trí đắc địa nhất xứ Kinh Bắc, Vinhomes Bắc Ninh là tổ hợp chung cư cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất đáng được mong chờ. Không bỏ lỡ thời điểm “chín muồi”, theo thông tin báo chí chưa chính thức từ chủ đầu tư, ngày 22/2/2017 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup cùng ban lãnh đạo Coteccons và Unicons đã tổ chức lễ khởi công dự án với sự góp mặt của rất nhiều đối tác quan trọng.

Lễ khởi công dự án Vinhomes Bắc Ninh

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân địa phương và giới đầu tư. Thị trường bất động sản thủ đô đã đang bắt đầu bước vào giai đoạn bão hòa và nhàm chán thì mảnh đất mới như Bắc Ninh lại có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Mặt khác, đứng sau dự án là chủ đầu tư Vingroup danh tiếng cùng với sự góp mặt của nhà thầu Coteccons đã càng tăng sức hấp dẫn của các cơ hội đầu tư.

Theo như công bố tại lễ khởi công Vinhomes Bắc Ninh, Công ty TNHH Xây dựng Vinhomes 1 – thành viên của tập đoàn Vingroup sẽ đầu tư và quản lý dự án; đơn vị Unicons sẽ đẩm nhiệm toàn bộ công tác kết cấu, hoàn thiện hệ thống cơ điện cho khối đế 2 tầng hầm và trung tâm thương mại 4 tầng, 1 tháp căn hộ chung cư 31 tầng và 1 tháp căn hộ 27 tầng trong khoảng thời gian 20 tháng thi công.

Buổi lễ khởi công được diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi và có sự tham gia của các ban lãnh đạo tập đoàn chủ đầu tư dự án Vinhomes Bắc Ninh, nhà thầu thi công chính Coteccons, ban chỉ huy dự án, đối tác thực hiện dự án và các cán bộ ủy ban nhân dân địa phương.

le-khoi-cong-vinhomes-bac-ninh

Lễ khởi công dự án Vinhomes Bắc Ninh (hình ảnh minh họa)

Khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh sẽ thực thi đúng tiến độ

Vị trí Vinhomes Bắc Ninh được các chuyên gia đánh giá là đắc địa bởi lẽ đây là đầu mối giao thông quan trọng có thể kết nối tới thủ đô và các tỉnh thành lân cận như Bắc Giang, Thái Nguyên…  Hơn nữa, khu vực vòng xoay ngã 6 lại là nơi tụ họp dân cư sầm uất nhất thành phố, đồng thời cũng là nơi hội tụ của các ban ngành kinh tế – hành chính địa phương. Nhận mặt bằng tại vòng xoay ngã 6 thành phố Bắc Ninh, đơn vị thi công Unicons đã nhanh chóng thực thi với hình ảnh thi công công trường sạch đẹp, chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ trong vòng 2 tháng. Unicons là đơn vị trực tiếp dưới quyền của nhà thầu xây dựng Coteccons, chính vì vậy có thể nói Vinhomes Bắc Ninh tiếp tục là dấu ấn hợp tác tốt đẹp giữa Vingroup – Unicons và Coteccons.

Tựu chung lại với tinh thần quyết tâm cao và uy tín nhà thầu đã được minh chứng trước đó, chắc chắc Unicons – Coteccons sẽ thúc đẩy mọi nguồn lực để xây dựng công trình dự án khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh thành công, xứng đáng với sự kỳ vọng của chủ đầu tư Vingroup.

Mọi thông tin trên bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư!

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280