Vinhomes Bắc Ninh – Dự án chiến lược cuối năm của Vingroup

Thời điểm cuối năm đã và đang trở thành thời điểm “vàng” cho các dự án của tập đoàn Vingroup, trong đó có dự án Vinhomes Bắc Ninh đang làm mưa làm gió dư luận truyền thông.

Tổng quan Vinhomes Bắc Ninh

Trong thời gian gần đây, Vinhomes Bắc Ninh đã được Ủy ban nhân dân và ban ngành đoàn thể người dân chấp thuận cho phép xây dựng. Cũng trong cuộc họp đó, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã  nêu rõ dự án Vinhomes Bắc Ninh đi đúng định hướng xu thế phát triển của tỉnh và góp phần hiện đại hóa thay đổi diện mạo của tỉnh. Từ đó, Bắc Ninh sớm trở thành khu đô thị hàng đầu vào năm 2020 trở thành thành phố trọng yếu của đất nước.

Tọa lạc tại ngã 6 Bắc Ninh, thành phố Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh được phát triển theo định hướng mô hình căn hộ dịch vụ với tiêu chí để ở cao cấp và phát triển kinh doanh sinh lời.

vi-tri-vinhomes-bac-ninh

Thông tin chi tiết Vinhomes Bắc Ninh

♦ Tên dự án: đang cập nhật (tên ban đầu Vinhomes Bắc Ninh)

♦ Chủ đầu tư: Vingroup

♦ Quy mô: 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, 2 tòa tháp cao tầng 27-31 tầng (dự kiến)

♦ Số căn hộ: 568 căn

♦ Mật độ xây dựng: đang điều chỉnh

Loại hình mở bán của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Quy mô Vinhomes Bắc Ninh bao gồm 2 tòa cao ốc có chiều cao dự kiến từ 27 – 31 tầng, trong đó có 4 tầng đế dùng làm trung tâm thương mại và tầng hầm dùng để xe cho cả tòa nhà. Với đẳng cấp đến từ thiết kế, Vinhomes Bắc Ninh mang đậm chất phong cách hoàng gia và không thua kém các công trình hiện đại trên thế giới. Nằm trên vùng đất đắc địa có tới 6 mặt tiền, Vinhomes Bắc Ninh có lợi thế lớn nhờ vị trí. Nhờ đó, các sản phẩm mở bán dự kiến của dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ có tiềm năng tăng giá lớn. Theo như các dự án danh tiếng mà tập đoàn Vingroup đã thực hiện, dự kiến loại hình mở bán của khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh sẽ là biệt thự hạng sang, khu nhà phố liền kề và căn hộ chung cư cao cấp.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280