Vinhome Bắc Ninh qua lăng kính các nhà đầu tư

Là bước tiến phát triển thị trường bất động sản phía Bắc của tập đoàn Vingroup, Vinhome Bắc Ninh bao gồm tổ hợp chung cư cao cấp và dịch vụ tiện ích, thương mại. Sự xuất hiện dự án phân khúc hạng sang trên mảnh đất giàu truyền thống quan họ sẽ tạo nên sự biến đổi lớn trong tương lai không xa.

Nhà đầu tư thấy tiềm năng gì tại Vinhome Bắc Ninh?

Tọa lạc trên mảnh đất giao thương sầm uất nhất thành phố, dự án Vinhome Bắc Ninh sở hữu nhiều tiềm năng kỳ vọng. Đối diện với 6 ngã rẽ ngay tại điểm giao cắt của của 3 cung đường lớn, vị trí dự án thực sự hiếm có ngay cả trong những dự án đã thực hiện trước đó của chủ đầu tư Vingroup. Bên cạnh đó, nơi đây cũng dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận như Thái Nguyên, Hưng Yên… Chính bởi sự giao thương thuận tiện đó, kinh tế vùng trở nên phát triển nhanh chóng đưa Bắc Ninh trở thành một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhất miền Bắc.

Hơn nữa, tại vị trí Vinhome Bắc Ninh, các trụ sở ban ngành chính trị – kinh tế đều di chuyển về đây càng khẳng định cho việc lựa chọn vị trí đúng đắn của ông lớn biết nhìn xa trông rộng Vingroup. Kéo theo đó, các cá thể kinh tế nhỏ lẻ cũng dần xuất hiện tạo ra hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú. Chỉ một thời gian nữa khi dự án hoàn thành, nơi đây sẽ có thêm những tiện ích giải trí, sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe… và trở thành trung tâm mới của thành phố xứ kinh bắc.

Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Dự án Vinhome Bắc Ninh – mảnh ghép còn thiếu tại xứ kinh bắc

Không chỉ nhận thấy những điểm ưu việt của dự án Vinhome Bắc Ninh về yếu tố vị trí, dự án còn là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nhất trên tỉnh thành Bắc Ninh. Trong bối cảnh thị trường đang thiếu hụt những căn hộ dịch vụ cao cấp, dự án ra đời dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường căn hộ lưu trú. Trong những năm gần đây, Bắc Ninh đã chứng kiến sự hiện diện nhanh thần tốc của các khu công nghiệp, công ty lớn, tập đoàn nước ngoài. Đó là dấu hiệu tốt để phát triển hơn nữa nền kinh tế vùng, tuy nhiên, số lượng và chất lượng của các căn hộ lưu trú không đủ đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân di cư đến vùng đất này làm việc.

Theo đó, dự kiến căn hộ chung cư Vinhome Bắc Ninh sẽ được hướng theo loại hình căn hộ dịch vụ có thể cho thuê sinh lời và chịu sự quản lý của đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Là mô hình độc đáo và cao cấp hiếm có tại thành phố Bắc Ninh đang phát triển, tiềm năng sinh lời từ dự án mang một sức hút rất lớn.

Hiện tại, dự án chưa được chủ đầu tư giới thiệu chính thức đến công chúng. Tuy nhiên, giới đầu tư cũng như khách hàng rất mong chờ ngày mở bán và thông tin mặt bằng dự án Vinhome Bắc Ninh.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280