Vingroup mạnh tay chi tiền vào Vinpearl Đà Lạt

Xứng tầm là một CĐT danh tiếng bậc nhất thị trường, hàng Vinpearl ra đến đâu hết đến đấy nhờ tầm nhìn chiến lược cùng những kế sách kinh doanh tuyệt vời. Đến với Vinpearl Đà Lạt, tập đoàn danh tiếng này tiếp tục xác định mạnh tay chi số vốn khổng lồ vào dự án để mang đến những bức chuyển mình thú vị trên thị trường nghỉ dưỡng Đà Lạt cũng như thu về nguồn lợi cực lớn trên mảnh đất nghỉ dưỡng ngàn hoa.

Vì sao Vingroup lựa chọn Đà Lạt?

Tiền thân của Vingroup là công ty Technocom – một công ty chuyên sản xuất mì gói thành lập năm 1993 tại Ukraina. Vào những năm 2000, qua 2 công ty cổ phần Vincom và Vinpearl, tập đoàn Vingroup đầu tư tại Việt Nam trong các lĩnh vực du lịch khách sạn, bất động sản, chứng khoán và thương mại tài chính… Giờ đây, sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn danh giá này hiện đang kinh doanh đa ngành – đa lĩnh vực với những thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl Land, Vinpearl, Vinmec, Vinschool, VinMart, VinEco, Vincom…

Trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vingroup mạnh tay chi số vốn khủng vào các dự án có vị trí tuyệt đẹp tại các thủ phủ du lịch hàng đầu tại Việt Nam là Đà Nẵng, Sapa, Phú Quốc, Khánh Hòa…và chuẩn bị tới đây là Đà Lạt – thành phố của những giấc mơ. Với những gì hiện đang sở hữu về khí hậu, không gian nghỉ ngơi và lượng khách đến Đà Lạt luôn tăng trưởng mạnh qua từng năm thì Vingroup lựa chọn thành phố này đúng là một kế sách “vẹn toàn”.

Mạnh tay rót tiền vào Đà Lạt như vậy nhưng thật không không dễ dàng để sở hữu cho mình mảnh đất đẹp, bởi vậy Vingroup đã nhanh chóng kế nối và có những tính toán cụ thể để nhanh chân thâu tóm vị trí gần như đẹp nhất Đà Lạt nằm bên hồ Tuyền Quang mang tên Vinpearl Đà Lạt.

Tập đoàn lớn nhất VN đứng sau Vinpearl Đạt Lạt

Với sức mạnh cùng uy tín từ những dự án Vinpearl trước đây như: Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Sapa..Vingroup hoàn toàn tự tin có thể tiếp tục mang lại thành công cho Vinpearl Đà Lạt.

Sự hậu thuẫn mạnh mẽ về kinh tế cũng như uy tín nhiều năm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng khiến nhiều nhà đầu tư có chuyên môn, am hiểu thị trường kỳ vọng “Vinpearl Đà Lạt với vị trí quá đẹp bên hồ Tuyền Quang sẽ nhanh chóng được triển khai với những dịch vụ vượt trội đáp ứng tối ưu nhất yêu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế.”

Hiện tại, những thông tin về dự án Vinpearl Đà Lạt vẫn còn là một ẩn số lớn với thị trường. Tuy vậy, nếu quý vị là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, quý vị nhìn thấy tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án đẳng cấp này thì quý vị có thể cập nhật chi tiết thông tin dự án tại ngay tại: http://condoteldalat.vn/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280