Vincity Gia Lâm dự án nhà ở tầm trung đáng mong chờ nhất 2018

Vincity Gia Lâm được đánh giá là một trong những dự án tiên phong cho dòng căn hộ tầm trung mà Vingroup sẽ triển khai tại trên địa bàn thành phố Hà Nội dưới thương hiệu Vincity. Với uy tín và những gì Vingroup đã kiến tạo tại các khu đô thị thì đây hoàn toàn là dự án nhà ở đang nhiều người mong đơị.

Vincity Gia Lâm giải tỏa cơn khát căn hộ tầm trung

Vincity Gia Lâm xuất hiện trong bối cảnh phân khúc căn hộ tầm trung dành cho người lao động có thu nhập trung bình đang khan hiếm về nguồn cung. Chính vì vậy sự xuất hiện của một dự án quy mô và đồng bộ được đầu tư bài bản bởi Vingroup đã thổi một cơn gió mới vào thị trường bất động sản Hà Nội.

Nhu cầu nhà ở tại thành phố lớn như Hà Nội là rất lớn. Tuy vậy, trong thời gian qua cán cân cung – cầu đang có thiên hướng về dòng căn hộ cao cấp mà bỏ quên mất miếng bánh ngọt – căn hộ tầm trung. Chính vì vậy, khu đô thị Vincity Gia Lâm đã đánh dấu một bước đi đầy khôn ngoan của chủ đầu tư Vingroup trong lĩnh vực bất động sản.

Cùng với sự phát triển và mở rộng không ngừng của các khu công nghiệp, lực lượng lao động từ nhiều nơi đổ về Hà Nội thì nhu cầu về việc sở hữu nhà ở luôn cao. Người lao động luôn tìm kiếm một lựa chọn an cư vừa tầm tài chính nhưng vẫn phải đảm bảo những tiện ích và dịch vụ sống cơ bản để phát triển cho con cái. Xuất phát từ những yêu cầu vô cùng chính đáng đó, dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm đã ra đời và được nhiều người chờ đợi như một giải pháp nhà ở hiệu quả.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa

Tại sao lại là dự án được mong đợi

Thực tế cho thấy rằng, phân khúc căn hộ tầm trung đã có sự tham gia của không ít “tay chơi” bất động sản ở nhiều phân khúc và vi trí khác nhau. Tuy nhiên chất lượng cũng như dịch vụ đi kèm không đồng bộ chính là những yếu điểm làm cho thị trường mất niềm tin vào nhà ở tầm trung và nhà ở giá rẻ.

Được chia sẻ trên phương tiện truyền thông, đại diện Vingroup cho hay Vincity không đồng nghĩa với nhà ở xã hội hay nhà ở giá rẻ. Đây là phân khúc nhà ở dành cho những người có thu nhập trung bình, đồng đều có cơ hội sở hữu nhà ở.

Do đó, Vincity Gia Lâm được đánh giá là sản phẩm phù hợp với các đối tượng lao động trẻ, các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống riêng và không có điều kiện tài chính quá lớn. Dòng sản phẩm vừa phải, hợp túi tiền nhưng vẫn đảm bảo những giá trị sống chính là những gì mà Vincity sẽ mang lại cho cư dân.

Bên cạnh đó, khu đô thị Vincity Gia Lâm còn là dự án được mong đợi bởi khả năng liên kết đến các khu công nghiệp, trường học trong địa bàn mang lại sự tiện lợi cho cư dân khi di chuyển. Như vậy bài toán về nơi an cư để lạc nghiệp của nhiều lao động trẻ đã được phần nào giải tỏa.

Xem thêm các dự án Vincity tại: http://khudothivincity.vn

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280