Vincity Đan Phượng – Giải tỏa “cơn khát” nhà bình dân tại thủ đô

Hà Nội là thủ đô và cũng là thành phố lớn trên cả nước, nơi tập trung khá nhiều dân cư, bởi thế mà nhu cầu nhà ở tại đây khá là cao. Tuy nhiên những dự án nhà ở tại thủ đô lại đánh chủ yếu trong phân khúc cao cấp khiến cho nhiều khách hàng khó có cơ hội tiếp cận. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Vincity Đan Phượng được coi là giải pháp an cư lý tưởng cho khách hàng tầm trung và giải tỏa “cơn khát” nhà bình dân tại thủ đô.

Nhu cầu nhà ở bình dân ngày càng cao

Lượng cư dân tại Hà Nội ngày càng tăng kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở lớn. Nhưng theo thống kê thì lượng dân cư tại thủ đô phần lớn là người lao động và là người có thu nhập trung bình bởi thế mà cơ hội để sở hữu một căn hộ cao cấp là không dễ dàng.

Trong khi đó tại thị trường Hà Nội lượng căn hộ cao cấp lại chiếm phần lớn còn căn hộ tầm trung chỉ chiếm khoảng 20%. Nguồn cầu lớn trong khi nguồn cung còn thiếu hụt khá nhiều. Bởi vậy thị trường đang rất cần những dự án “nhà ở bình dân” như Vincity Đan Phượng. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư hàng đầu cho các gia đình tại Hà Nội.

Chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa

Vincity Đan Phượng – Giải pháp an cư tại Hà Nội

Khu căn hộ Vincity Đan Phượng dự kiến được quy hoạch tại vị trí đắc địa bậc nhất thuộc cả 2 xã của huyện Đan Phượng (Tân Hội và Liên Trung). Đây là vị trí vô cùng thuận tiện và chỉ cách Vinhomes Gardenia khoảng 10km. Quả thực tuy là dự án đánh vào phân khúc tầm trung nhưng không hề lép vế về vị trí, hứa hẹn là nơi an cư tuyệt vời cho các cư dân.

Chưa kể đến, mặc dù định hình trong phân khúc bình dân nhưng Vincity Đan Phượng vẫn dự án thiết kế như khu đô thị khép kín với đủ những tiện ích sống, đảm bảo mang đến một cuộc sống hiện đại tiện nghi cho các cư dân. Với sự quản lý và chất lượng dịch vụ mang thương hiệu quản lý Vinhomes, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cư dân. Sống tại căn hộ Vincity Đan Phượng, các cư dân hứa hẹn được chăm sóc mọi nhu cầu từ y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí…thỏa mãn mọi nhu cầu sống tốt nhất.

Căn hộ Vincity Đan Phượng – Giải tỏa nỗi lo về dự án nhà “giá rẻ”

Khá nhiều khách hàng băn khoăn rằng liệu căn hộ giá rẻ thì chất lượng có “rẻ” hay không? Thực tế có không ít những dự án tầm trung thường bị treo, bị chậm tiến độ hay chất lượng thi công thấp khiến chủ căn hộ vô cùng lo lắng. Thế nhưng căn hộ Vincity Đan Phượng là sản phẩm được đầu tư và xây dựng bởi Vingroup – một trong những ông lớn hàng đầu thị trường, khẳng định chất lượng qua hàng loạt những siêu phẩm lớn. Với uy tín và kinh nghiệm từ chủ đầu tư, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như được đảm bảo về tiến độ xây dựng chuẩn đúng.

Rõ ràng Vincity Đan Phượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng cả về giá – chất lượng – không gian sống… Đây là giải pháp an cư lý tưởng cho khách hàng.

Để được cập nhật mặt bằng thiết kế căn hộ Vincity Đan Phượng hay các dự án Vincity khác quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại: http://khudothivincity.vn

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280