Dự án Vinhomes Bắc Ninh dự kiến được xây dựng tại  KM 1+200 đường Trần Hưng Đạo, Ngã 6, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Đây cũng là điểm giao cắt giữa tuyến đường Lê Thánh Tông và Trần Hưng Đạo thuộc trung tâm thành phố Bắc Ninh, là vị trí chiến lược, trái tim của mọi hoạt động chính trị, văn hóa của tỉnh Bắc Ninh. Sự góp mặt của dự án Vinhome Bắc Ninh sẽ mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà đầu tư và những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống với vị trí vàng hiếm có.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Vị trí tọa lạc của Vinhomes Bắc Ninh được đánh giá là không chỉ thuận tiện giao thông và những tiện ích quanh khu vực mà còn là nơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa văn hóa, chính trị xã hội của thành phố Bắc Ninh. Nơi đây kết nối thuận tiện và dễ dàng đến các cơ quan hành chính chiến lược, những KCN lớn, các địa danh văn hóa, lịch sử của tỉnh.
Liên kết khu vực từ Vinhomes Bắc Ninh:

♦  Đi trung tâm văn hóa Kinh Bắc: 1,5 km

♦  Đi KCN Quế Võ: 5km

♦  Đi KCN VSIP: 12km

♦  Đi KCN Tiên Sơn: 8km

♦  Đi sân bay Nội Bài: 25km.

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh (dự kiến)

Hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa như dự án Vinhomes Bắc Ninh với 3 mặt giáp đường mà lại ngay khu vực ngã 6, khu vực giao thông trọng yếu của thành phố Bắc Ninh. Vì thế, sự góp mặt của siêu dự án này sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bật cho thành phố công nghiệp Bắc Ninh.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280

Khách hàng hưởng lợi thế gì từ vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh?

Thứ nhất, Vinhomes Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu lựa chọn nơi an cư ngay trung tâm thành phố của Khách hàng mua nhà để ở. Dự án không chỉ có vị trí ngay trung tâm thành phố Bắc Ninh mà còn là giao điểm của những tuyến đường lớn nhộn nhịp bậc nhất thành phố

Thứ hai, vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh có thể nói là“thuận đủ đường” đối với cư dân bởi từ khu chung cư di chuyển tới các vùng xung quanh rất dễ dàng, đặc biệt khi mà xung quanh khu vực này đều đã hoàn thiện đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông.

Thứ 3, xung quanh dự án đều là các tuyến phố sầm uất, sở hữu nhiều trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa, hành chính, xã hội của tỉnh Bắc Ninh giúp cư dân dễ dàng di chuyển và tiếp cận với các tiện ích dịch vụ; Các nhà đầu tư cũng dễ dàng thực hiện các cuộc giao dịch thương mại với khách hàng của mình.

Thứ 4, việc sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh còn mang lại cho gia chủ cơ hội sinh lời cao từ việc cho thuê lại căn hộ. Khu vực này hiện đang tập trung rất nhiều các tập đoàn đầu tư lớn từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, vì thế nhu cầu mua nhà, thuê căn hộ của người nước ngoài là rất cao.