Thị trường “phát sốt” với căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Ra mắt từ cuối năm ngoái nhưng các căn hộ chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn chưa hề cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt. 6 tòa chung cư liên tiếp ra mắt được thị trường đón nhận nồng nhiệt, đưa D’ Capitale vào top các dự án bán chạy nhất toàn Hà Nội trong năm 2017. Quý vị đã có được thông tin về dự án này? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo ngay bây giờ!

Vinhomes Trần Duy Hưng – sự kết hợp của hai ông lớn

Tên chính thức của dự án là D’ Capitale – một cái tên gợi nhắc ngay đến chuỗi sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group. Tập đoàn nổi tiếng với các dự án cao cấp tại các vị trí đặc địa nhất Hà Nội, điểm đặc trưng trong thiết kế các dự án này là sự hoa mỹ, tinh xảo và mang hơi hướng hoàng gia của từng căn hộ. Chính vì vậy các dự án của Tân Hoàng Minh luôn được giới thượng lưu đón nhận nồng nhiệt.

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Đến với D’ Capitale – một sản phẩm chung tay với VinGroup, Tân Hoàng Minh đã mang tới một luồng gió mới, trẻ trung, hiện đại và tập trung vào công năng nhiều hơn. Thế nhưng, trong thiết kế tổng quan, chúng ta sẽ vẫn nhận thấy một nét hoa lệ rất đặc trưng – đó cũng sẽ là điểm nhấn về đẳng cấp cho các chủ nhân tương lai tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện của Vinhomes

Hoàn thiện về thiết kế, Vinhomes Trần Duy Hưng còn đảm bảo chất lượng sống của cư dân với kinh nghiệm quản lý vận hành của Vinhomes. Sự hài lòng và gắn kết lâu dài giữa các cư dân tại dự án là điều Vinhomes luôn hướng tới, chủ đầu tư cũng kỳ vọng sẽ xây dựng một cộng đồng văn minh hiện đại tại D’ Capitale.

Vinhomes Trần Duy Hưng – thiên đường sống cho từng cư dân

Một điều nổi bật được chủ đầu tư nhấn mạnh nhất về dự án chính là việc dự án được quy hoạch và xây dựng hoàn thiện nhất về tiện ích cư dân. Tại đây, mọi cư dân thuộc các lứa tuổi khác nhau đều có thể tìm thấy các dịch vụ, khu tiện ích phù hợp nhất với mình.

Vị trí trung tâm của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cũng cho phép khách hàng tiếp cận dễ nhất tới các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, trung tâm thương  mại, bảo tàng Hà Nội, sân vận động…Chất lượng sống cao nhất của Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là yếu tố tiên quyết để thu hút khách hàng về với dự án.

Để được tư vấn mua căn hộ cũng như nhận bảng giá bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất, mời quý khách hàng tham khảo website

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280