Sunshine Marina Bay bước đi chiến lược của chủ đầu tư

Sunshine Marina Bay có vị trí  đắt giá tại số 32 Trần Phú – Nha Trang. Đây là mô hình phức hợp nghỉ dưỡng Intergrated Resort đầu tiên ở Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang và vươn tầm quốc tế. Dự án thể hiện rõ bước phát triển chiến lượng của nhà đầu tư.

Sunshine Marina Bay- dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn mới góp mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam trong vòng 2 năm trở lại đây, nhưng những gì mà doanh nghiệp này làm được đã và đang tạo ra “cơn địa chấn” mạnh mẽ cho giới bất động sản. Mở đầu là  những dự án chung cư, nhà ở cao cấp với quy mô lớn trên các vị trí trung tâm nội đô Hà Nội được ra mắt gần như cùng lúc đó là: Sunshine RiverSide, Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Boulevard, và đến nay là “siêu phẩm” nghỉ dưỡng Sunshine Marina Bay Nha Trang.

Sunshine Marina Nha Trang được đầu tư lớn

Sunshine Marina Bay được đầu tư lớn – Hình ảnh minh họa

Với Sunshine Marina Bay, chủ đầu tư dành toàn bộ tâm huyết và nguồn lực, quyết tâm đưa dự án thành sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí hoành tráng nhất Việt Nam. Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tay của Sunshine Group, được đầu tư với số vốn khủng nhất từ trước đến nay 10.000 tỷ đồng, toạ lạc tại con đường đẹp nhất, sầm uất nhất, đắt giá nhất Nha Trang – đường Trần Phú.

Dù là “đứa con” đầu tiên, được tạo dựng từ đơn vị chưa hề góp mặt vào phân khúc nghỉ dưỡng tại Nha Trang trước đó nhưng Sunshine Marina Bay không không hề “lép vế” trước bất kỳ dự án nào, thậm chí còn vượt trội hơn cả vì có những giá trị khác biệt từ mô hình Intergrated Resort được học hỏi, tiên phong vào Việt Nam, bên cạnh đó còn hội tụ những tinh hoa, thành tựu từ các dự án nhà ở cao cấp trước đó của Sunshine Group.

 “Bom tấn” nghỉ dưỡng ở Việt Nam, vươn tầm thế giới

Sunshine marina Bay Nha Trang sẽ là “bom tấn” ở thị trường bất động sản Việt Nam bởi giá trị tầm cỡ, khác biệt mà các dự án khác chưa có.

Dự án mang tầm cỡ đẳng cấp 5 sao ++ quốc tế, bao gồm một quần thể căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ tiện ích vui chơi giải trí sôi động, hoành tráng, rộng lớn. Học hỏi từ mô hình Maria Bay Sands và thiết kế xanh bền vững Marina One của đất nước Singapore, dự án Sunshine Marina Bay là kết tinh từ những sản phẩm đã thành công và ghi dấu ấn tại thị trường nước bạn. GDP của Singapore đã tăng 2% kể từ khi Marina Bay Sands đi vào hoạt động 2 năm, chứng tỏ sức mạnh kỳ diệu mà mô hình này tạo ra mang lại lợi ích to lớn cho nền kinh tế cũng như ngành du lịch. Kỳ vọng Việt Nam đạt được bước phát triển như vậy, tập đoàn Sunshine Group đã có bước đi chiến lược, tạo ra một dự án “độc nhất vô nhị” để tạo cú hích thúc đẩy du lịch phát triển vượt bậc.

Nha Trang có những thế mạnh tạo ra điều kiện tốt nhất cho Sunshine Marina Bay trở thành siêu phẩm tại Việt Nam và sánh tầm quốc tế. Lượng khách dồi dào, ổn định và ngày càng tăng, đường bờ biển dài, luôn nằm trong bảng xếp hạng các vịnh biển quyến rũ nhất thế giới, hơn nữa thành phố biển xinh đẹp này nằm trong chiến lược xây dựng thành phố du lịch trọng điểm quốc gia, nên nhà nước có những chính sách, cơ chế đẩy mạnh phát triển các dự án nghỉ dưỡng để thu hút khách du lịch. Mặc dù đã có rất nhiều dự án lớn nhỏ mọc lên trên đất Nha Trang, nhưng một sản phẩm vượt trội hẳn để tạo nên làn sóng mới, làm được  như Marina Bay Sands ở Singapore là điều mà chưa dự án nào làm được.

Tạo dựng nên những căn hộ condosuite thuần nghỉ dưỡng đầu tiên, một thiên đường vui chơi giải trí liên hoàn bất tận với những loại hình thượng lưu mới lạ, hiếm có, cùng nền tảng công nghệ thông minh 4.0 kết nối mọi hoạt động nội khu là những gì mà chủ đầu tư Sunshine Marina Bay Nha Trang đã và đang thực hiện với tiến độ nhanh nhất có thể. Với sức mạnh cố kết từ năng lực chủ đầu tư, tiềm lực du lịch Nha Trang, hứa hẹn dự án sẽ trở thành một điểm đến của hàng triệu khách hàng.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280