Siêu phẩm ngôi nhà thứ hai mang tên Scenia Bay

Ẩn chứa nhiều điểm sáng ưu việt trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển trên mảnh đất Nha Trang, Khánh Hòa, Scenia Bay đã hơn một lần được nhắc tới như một dự án sinh lời ưu việt trong phương án đầu tư cũng như việc lên ngôi xu hướng sở hữu căn hộ thứ 2 trong tầng lớp thượng lưu.

Chung cư Anland Lake View là căn hộ cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland 3 của tập đoàn Nam Cường. Thông tin chi tiết về dự án chung cư này, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ thứ 2 mang tên Scenia Bay

Trên các nước phát triển trên thế giới, việc sở hữu căn hộ thứ hai thỏa mãn nhu cầu thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu. Trong khi đó tại Việt Nam, giới thượng lưu ngày càng gia tăng và xu hướng nghỉ dưỡng tại căn hộ thứ 2 là điều tất yếu.

Lựa chọn vị trí tại số 25-26 Phạm Văn Đồng, căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang có được tầm nhìn 4 mặt tiền biển đắt giá. Dự án có bốn mặt tiền hướng ra: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, là con đường sát biển Nha Trang. Bởi lẽ chiều cao 40 tầng và không hề có một công trình cao tầng nào che chắn tầm nhìn đã mang lại cho dự án bầu không khí trong lành cũng như ánh nắng chan hòa tới tận từng căn phòng.

Hơn nữa, những căn hộ Scenia Bay còn được tích hợp đầy đủ gian phòng chức năng và dịch vụ khách sạn đầy tiện nghi. Xung quanh bên dưới, hạ tầng cơ sở đã hiện diện đầy đủ sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống sinh hoạt của gia chủ.

Không chỉ được tích hợp “all-in-one”, khi xuống tiền đầu tư bất kỳ căn hộ nào, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang đều trao quyền sở hữu vĩnh viễn cho gia chủ. Chính vì thế, là ngôi nhà của chính mình, các nhà đầu tư dễ dàng nghỉ dưỡng chủ động, cho thuê, mua bán thế chấp, chuyển nhượng dễ dàng. Vì vậy lợi thế này phần nào mang lại sức hút cực lớn cho dự án.

Chung cư An Bình Homeland là một dự án nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn được chủ đầu tư Geleximco xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn đặc biệt là khách hàng trẻ. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng tham khảo tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Hội tụ thương hiệu danh tiếng tại Scenia Bay Nha Trang

Nhằm mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt và hoàn hảo đến từng chi tiết, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai bằng tiềm lực tài chính và vị thế trên thương trường bất động sản đã bắt tay với các thương hiệu uy tín khi xây dựng dự án. Một số thương hiệu hợp tác làm nên kiệt tác nghỉ dưỡng Scenia Bay không thể không kể đến đó là:

Tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality: Không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một InVision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác. Việc chọn một đơn vị chuyên nghiệp vào quản lý Scenia Bay Nha Trang chính là một chiến lược quan trọng của Nam Tiến Lào Cai trước các “đối thủ” và tạo sự tin tưởng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó là đơn vị thiết kế GSA và nhà thầu Coteccons: Với bề dày kinh nghiệm, từng đường nét kiến trúc và chất lượng dự án sẽ luôn được đảm bảo. Đồng thời, nhà thầu cũng cam kết tiến độ Scenia Bay Nha Trang sẽ hoàn thành đúng hạn đề ra.

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, dự án Biệt Thự Dương Nội sở hữu vị trí đắt giá đảm bảo cuộc sống hiện đại, năng động. Chi tiết dự án xem tại https://namcuongduongnoi.vn/biet-thu-duong-noi/

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280