Nhà đầu tư mưu cầu gì từ dự án Vinhomes Bắc Ninh?

Có thể nói dự án Vinhomes Bắc Ninh là một hướng đi đầu tư mới đối với các nhà đầu tư đã nhàm chán với thị trường nhà đất nội thành Hà Nội. Nổi lên như một hiện tượng từ thời điểm cuối năm 2016, dự án tựa như một “miếng bánh ngon lành” cuốn hút sự quan tâm chiễm hữu của vô vàn nhà đầu tư bởi những kỳ vọng tiềm năng sinh lời từ dự án.

Vinhomes Bắc Ninh tăng giá nhờ vị trí và sự khan hiếm

Tọa lạc tại vùng đất sầm uất nhất thành phố, dự án Vinhomes Bắc Ninh có được vị thế địa linh nhân kiệt hiếm có dự án nào có được. Vị trí dự án là nơi giao nhau của 3 trục đường đẹp nhất thành phố là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ và Nguyễn Đăng Đạo tạo thành một vòng xoay ngã 6 rộng lớn. Từ trên căn hộ nhìn xuống là cảnh tượng tuyệt đẹp của các lượt giao thương buôn bán vào ban ngày và khi thành phố lên đèn là những sắc màu lung linh lấp lánh đầy mê hoặc. Xung quanh dự án Vinhomes Bac Ninh chưa có tòa nhà cao tầng nào chính vì vậy tầm nhìn tại các căn hộ chung cư là không giới hạn. Điều này trở thành một trong những yếu tố góp phần cho sự đẳng cấp của căn hộ chung cư.

Mặt khác, Bắc Ninh là một thành phố tuy nhỏ nhưng có tốc độ phát triển hàng đầu xứ Bắc kỳ. Cơ sở hạ tầng nơi đây cũng đã và đang được phát triển đồng bộ, thuận tiện cho giao thông di chuyển.  Nơi đây cũng là vị trí của nhiều trụ sở ban ngành hành chính của tỉnh và nhiều tiện ích xung quanh. Nhiều thực tế đã chứng minh vùng nào có vị trí linh hoạt, phong thủy hanh thông, giao thương và liên kết vùng thuận tiện sẽ là nơi phát triển vượt bậc, thu hút đầu tư mang tài lộc vượng khí tới cho gia chủ.

Bên cạnh đó, số lượng căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh dự kiến sẽ trở nên khan hiếm bởi lẽ, dự án đã mở ra một loại hình căn hộ dịch vụ mới mẻ và là đẳng cấp hàng đầu trên mảnh đất phên dậu kinh bắc. Cộng với vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá của dự án là một sự rõ ràng, các nhà đầu tư thông minh hẳn đã nhìn thấu từ trước.

can-ho-vinhomes-bac-ninh

Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Cho thuê sinh lời từ căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh

Thật sự không sai nếu nói Vinhomes Bắc Ninh là một cơ hội đầu tư sinh lời kép. Ngoài tiềm năng tăng giá nhờ vị trí thì dự án còn phát triển loại hình căn hộ dịch vụ. Căn hộ dịch vụ là bước tiến đi trước thời đại của tập đoàn Vingroup. Căn hộ Vinhomes vừa có thể dùng để ở, vừa có thể cho thuê sinh lời an nhàn khi không có nhu cầu sinh sống. Tất cả các dịch vụ chăm sóc hay bảo trì bảo dưỡng căn hộ đều được tích hợp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Như vậy, nếu dự án Vinhomes Bac Ninh  không là mảnh ghép còn thiếu của thị trường nhà ở tỉnh thành Bắc Ninh thì không có lý gì các nhà đầu tư nhanh nhạy phải mong ước có được 1 trong số những căn hộ đẹp nhất dự án. Chính vì vậy, ngày mở bán dự án là thông tin được quan tâm nhất không chỉ từ những cư dân địa phương mà còn là khách hàng, và nhà đầu tư thập phương. Quý khách vui lòng truy cập trang web thường xuyên, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật nhanh chóng thông tin mở bán dự án Vinhomes Bắc Ninh!

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280