Mô hình nhà ở kiểu mới tại dự án Vinhomes Bắc Ninh

Sau nhiều tháng ngày “ấp ủ”, dự án Vinhomes Bắc Ninh là “con át chủ bài” cuối năm được chủ đầu tư Vingroup “bung hàng”. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, lượng thông tin trên thị trường dường như khá khan hiếm lại càng khiến khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hơn tới dự án tầm cỡ này. Dự kiến, với sự ra mắt dự án Vinhomes Bắc Ninh, chủ đầu tư sẽ giới thiệu mô hình nhà ở kiểu mới tạo nên trào lưu đầu tư trong những năm tiếp theo.

Định hướng phát triển dự án Vinhomes Bắc Ninh

Mong muốn mang tới chất lượng cuộc sống thực thụ cho cư dân khắp tỉnh thành trong cả nước, chủ đầu tư Vingroup đã đặt dấu ấn của mình ở hầu như các tỉnh thành từ miền núi tới các vùng biển đảo. Giờ đây sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí, phân tích tiềm năng kinh tế và khả năng tiếp nhận của thị trường, Vinhomes Bắc Ninh dự kiến sẽ có một số trong những loại hình xây dựng đã trở thành sở trường của tập đoàn lớn Vingroup như: căn hộ, khách sạn, biệt thự, shophouse… Mỗi một loại hình như vậy lại có tên một thương hiệu riêng tât cả tương hỗ và gắn kết với nhau trong 1 quần thể dự án . Vì thế tại sao khi mà cùng một dự án của tập đoàn Vingroup nhưng lại có những tên gọi khác nhau về loại hình như vậy.

Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Các loại hình nhà ở Vinhomes Bắc Ninh

Theo như nguồn tin chưa chính thức, dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ có đa dạng loại hình nhà ở đáp ứng nhu cầu của các tầng lớp khách hàng. Các căn phòng Vinhome Bắc Ninh dự kiến có diện tích từ 58 – 118m2 và phân chia theo số lượng phòng ngủ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Như vậy không chỉ có các cá thể mà còn các hộ gia đình đông thế hệ cũng có thể lựa chọn dự án Vinhomes Bắc Ninh làm điểm dừng chân sống và sinh hoạt. Mặt khác, mật độ căn hộ trên mỗi tầng sàn dự án khá thấp đảm bảo sự thông thoáng khi dự án Vinhomes Bắc Ninh đi vào hoạt động. Dự kiến mật độ căn/tầng của loại hình Condotel là 12 căn/sàn và căn hộ cao cấp là 10 căn/sàn.

Hơn nữa, tại thành phố Bắc Ninh, thị phần cho thuê căn hộ dịch vụ vẫn còn đang bỏ ngỏ. Xung quanh vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh là các khu công nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, những công ty trong và ngoài nước. Dó đó, nhu cầu về nơi sống ổn định, đầy đủ tiện ích và đẳng cấp sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới. Chính bởi lẽ đó, Vinhomes Bắc Ninh xuất hiện sẽ là nguồn cung kịp thời các căn hộ khách sạn với hệ thống phục vụ chuyên nghiệp như tại các căn khách sạn 5 sao trên các thành phố lớn.

Dự kiến dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ sớm ra mắt đầu năm 2017. Quý khách quan tâm tới dự án, vui lòng truy cập website thường xuyên để nhận được lịch mở bán Vinhomes Bắc Ninh sớm nhất thị trường.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280