Hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra chính sách ưu đãi chính thức cho dự án Vinhomes Bắc Ninh. Tuy nhiên, qua những dự án Vinhomes đã mở bán thành công, người mua nhà hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam Vingroup sẽ có những chính sách bán hàng hấp dẫn nhất, phù hợp nhất với thị trường và thị hiếu của khách hàng.

can-ho-Vinhomes-Bac-Ninh

Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh (hình ảnh minh họa)

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280

 

Những lý do khách hàng nên mua căn hộ Vinhomes Bắc Ninh

1.Vị trí dự án đắc địa:  Vinhomes Bắc Ninh sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi về giao thông, giúp cư dân tương lai dễ dàng di chuyển trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Hơn nữa, Bắc Ninh hiện đang là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế rất mạnh với nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài, vì thế giá trị bất động sản khi vực này sẽ ngày càng tăng cao. Việc đầu tư cho thuê hứa hẹn sẽ là một kênh sinh lời hấp dẫn.

2. Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Vingroup từ lâu đã được biết đến là chủ đầu tư uy tín và tiềm lực bậc nhất thị trường Việt Nam. Qua các dự án đã hoàn thành, Vingroup luôn cam kết mang tới cho khách hàng nhưng sản phẩm chất lượng cùng chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Vì thế, lựa chọn căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như giá trị cộng đồng hoàn hảo.

3. Sản phẩm đầu tiên của Vinhomes tại Bắc Ninh: Lần đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Bắc Ninh, khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh là sản phẩm cao cấp tiên phong mở ra một xu hướng đầu tư mới tại thành phố này. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến phong cách sống đẳng cấp châu Âu, căn hộ hiện đại cùng với các dịch vụ 5 sao cao cấp, đáp ứng nhu cầu về nhà ở chất lượng 5 sao tại thành phố này.

4. Cơ hội sinh lời hấp dẫn: Theo khảo sát của giới kinh doanh, hiện tại, nhu cầu mua nhà của người nước ngoài tại thành phố Bắc Ninh đang tăng cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều các tập đoàn đầu tư lớn nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.. Chính vì thế, việc sở hữu căn hộ Vinhomes Bắc Ninh chính là một sự đầu tư thông minh và hiệu quả, đem lại tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá cao trong tương lai.