Imperia Sky Garden Minh Khai – Khi cuộc sống “gói gọn” trong sự “thuận tiện”

Cuộc sống bận rộn nên con người thường “tranh thủ hóa” và lên kế hoạch để tiết kiệm thời gian nhất. Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ thì càng cần sự tranh thủ và tối ưu hóa thời gian. Chính bởi vậy một nơi an cư lý tưởng luôn phải đáp ứng thêm tiêu chí thuận tiện. Và tại Imperia Sky Garden Minh Khai hoàn toàn thỏa mãn những tiêu chí này cho các gia đình Việt.

Imperia Sky Garden Minh Khai – Tiện giao thông, lợi di chuyển…

Không khó để nhận ra sự thuận tiện trong giao thông khi sống tại chung cư Imperia Sky Garden, các cư dân sống tại dự án chắc chắn được thừa hưởng sự tiện lợi nhất trong di chuyển đi lại. Nhìn trên bản đồ có thể thấy rõ vị trí đắc địa của dự án, nằm ngay tại nút giao thông cửa ngõ phía Nam, từ đây có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố, khu phố cổ, khu ngoại thành hay tỉnh lân cận. Nhờ vậy mà các cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến bất kỳ bất kỳ khu vực nào thông qua những trọng điểm giao thông quan trọng như: đường Minh Khai, đường Tam Trinh, cầu Vĩnh Tuy, tuyến đường trên cao Ngã tư vọng – Vĩnh Tuy…đảm bảo một cuộc sống tiện lợi nhất.

Đáng chú ý bao quanh dự án là hàng loạt những hạ tầng đô thị đẳng cấp từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, khu văn phòng cao cấp… Tất chỉ chỉ trong bán kính chưa đầy 10km, như vậy cuộc sống cư dân được đáp ứng một cách tối đa. Các cư dân vừa có thể tiện lợi đưa đón con đi học, đi làm, hay vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…Có thể nói, tiện giao thông chính là sự thuận tiện hàng đầu của cuộc sống.

Chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden

…Tiện không gian, hưởng an lành…

Bên cạnh giao thông thì không gian sống cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tại chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai các cư dân hứa hẹn được thừa hưởng không gian sống vô cùng an lành và thư thái.

Không giống như hầu hết những chung cư khác với không gian chật hẹp, mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được bố trí khá nhiều diện tích cho cảnh quan và cây xanh tạo nên một không gian sống vô cùng thoáng và xanh mát, đây sẽ là nơi để tận hưởng cuộc sống bình yên và riêng tư nhất. Nơi đây các cư dân nhí có không gian để phát triển tự do, các cư dân lớn tuổi lại có thể tận hưởng sự thảnh thơi tuổi già, còn các vợ chồng trẻ có nơi để thư giãn…thuận sinh sống, thuận tận hưởng.

Xem thêm thông tin căn hộ dự án tại: http://duanimperiaskygarden.vn/can-ho-imperia-sky-garden/

…Thuận tiện ích, thỏa nhu cầu

Tại Imperia Sky Garden Minh Khai được đầu tư và xây dựng đến 89 tiện ích vô cùng đa dạng và đều theo tiêu chuẩn cao nhất bởi vậy các cư dân được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại và năng động nhất. Tại đây mọi nhu cầu từ vui chơi giải trí, thư giãn, học tập hay chăm sóc sức khỏe đều được đáp ứng trọn vẹn bởi tiện ích khép kín ngay tại dự án. Không mất thời gian di chuyển, không mất thời gian đi lại, các cư dân hứa hẹn được hưởng một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất.

Có thể nói, chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai mang đến một cuộc sống không thể tiện lợi hơn, bởi vậy mà dự án nhanh chóng chinh phục được các khách hàng, tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280