Hội tụ vượng khí xứ Kinh Bắc tại Vinhomes Bắc Ninh

Là minh chứng tuyệt  vời cho khối óc nhạy bén kinh doanh của ông lớn Vingroup, Vinhomes Bắc Ninh đang là dự án nhận được sự quan tâm lớn trong thời điểm cuối năm 2016. Tọa lạc tại vị trí đắc địa vòng xoay ngã 6, dự án Vinhomes Bắc Ninh đáp ứng hầu như mọi yếu tố về sự tiện nghi, phong thủy cũng như tầm nhìn toàn thành phố.

Vị trí siêu đắc địa của Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh là dự án chung cư cao tầng đầu tiên góp mặt trên dải đất Bắc Ninh anh hùng chính bởi lẽ đó, từ các căn hộ ngay ở tầng 5 cũng có thể thu trọn toàn cảnh thành phố Bắc Ninh vào tầm mắt. Vị trí dự án cụ thể tại km số 1+200 đường Trần Hưng Đạo, ngã 6 phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những hệ thống tiện ích sinh hoạt mà còn là nơi chuyển đến của các đoàn thể, ban ngành hành chính, kinh tế, chính trị cũng như các công ty, tập đoàn nước ngoài. Cũng tại vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh, các con đường lớn giao nhau tạo nên 6 ngả đường thuận tiện di chuyển sang các điểm trọng yếu trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Mặt khác, cũng như các dự án liền kế trước, chủ đầu tư cũng có nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế các hướng căn hộ đa dạng nhằm đáp ứng tốt yếu tố phong thủy cho các khách hàng chọn lựa. Với tầm nhìn không hạn chế, phong thủy thịnh vượng, ánh sáng tràn ngập căn phòng cũng như vị trí tiện nghi, Vinhomes Bắc Ninh quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách ở và cả nhà đầu tư.

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh (dự kiến)

Cánh cửa tiềm năng nào cho Vinhomes Bắc Ninh?

Sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của thành phố Bắc Ninh đã kéo theo sự thiếu hụt trầm trọng không gian sống cao cấp như tại Vinhomes Bắc Ninh.  Một số lượng lớn dân cư đã và đang di chuyển đến sinh sống, làm việc lâu dài tại mảnh đất anh hùng này chính là những vị khách hàng tiềm năng cho dự án. Nắm bắt được xu hướng đầu tư cấp thiết, chủ đầu tư đã thiết kế mô hình căn hộ dịch vụ vừa để ở vừa có thể cho thuê sinh lời mà vẫn được hưởng các dịch vụ khách sạn cao cấp 5 sao (dự kiến). Như vậy, vô hình chung chủ đầu tư đã “vẽ” ra 2 tiềm năng lớn cho dự án, đó là:

Thứ nhất, đối với khách hàng mua để ở:  Vị trí Vinhomes Bắc Ninh sở hữu nhiều lợi thế lớn, trong một vài năm tiếp theo hoặc ngay khi dự án đi vào hoạt động, quý khách có thể bán trao tay sinh lời lớn.

Thứ hai, đối với khách hàng mua để đầu tư cho thuê: Căn hộ Vinhomes Bắc Ninh được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp Vinhomes sẽ được cho thuê sinh lời và bảo trì miễn phí (dự kiến). Trong bối cảnh thiếu hụt nhà ở cao cấp, căn hộ cũng có khả năng thuê ngay bởi các nhà đầu tư, công nhân viên nước ngoài về làm việc và công tác ngắn ngày tại Việt Nam.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280