Giá bán AB Central Square Nha Trang gây hoang mang

Dự án AB Central Square Nha Trang từ lâu đã được biết đến là một trong những dự án hội tụ tinh hoa của bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án có vị trí đắc địa hiếm có tại số 44 Trần Phú, dự án liên tục được nhắc đến khiến nhiều người nghĩ rằng giá bán sẽ rất cao, tuy nhiên giá bán của Condotel AB Central Square Nha Trang lại không hề lớn như mọi người thường nghĩ. Có lẽ chính bởi điều này mà giới đầu tư được một phen hoang mang khi CĐT chính thức công bố giá bán dự án vào những ngày cuối năm 2017.

AB Central Square Nha Trang: Dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp A&B Central Square tọa lạc ngay trái tim của phố biển Nha Trang tại số 44 Trần Phú, đây là dự có giữa ba mặt tiền tuyệt đẹp nằm trên các con đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương. Vị trí dự án nằm đối diện trực tiếp Quảng trường, tháp Trầm Hương. Nhiều chuyên gia nhận định, Trần Phú chính là trục đường du lịch sôi động nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, trực diện với bãi biển Trần Phú, do vậy quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn nhất những chương trình nghệ thuật đặc sắc ngay tại vị trí của dự án AB Central Square Nha Trang.

Dự án lấy ý tưởng thiết kế từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra khơi, khẳng định sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang – “điểm phải đến” của du khách trong và ngoài nước. Với sự tham dự của nhà thầu uy tín nhất trên thị trường hiện nay thì dự án AB Central Square Nha Trang dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào vận hành Qúy I năm 2019. Như vậy, sẽ chẳng còn bao lâu nữa trong tương lai các khách hàng có cơ hội tận hưởng trọn vẹn tại chính Unithotel của mình, đồng thời ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang xinh đẹp, bao quát thành phố biển cũng như trải nghiệm những dịch vụ giải trí hàng đầu, cùng thưởng thức ẩm thực Á Âu đặc sắc. Có thể khẳng định, thực không ngoa khi nói rằng AB Central Square chính là dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp.

Giá bán hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ của Condotel AB Central Square Nha Trang

Như những gì quý vị đã được nhìn thấy, hình ảnh về tòa tháp hiện đại mang tên AB Nha Trang với 100% các căn Unit Hotel hướng biển đã dần được hình thành. Đây được xem là sản phẩm đầu tư với chính sách bán hàng tuyệt hảo chưa từng có trên thị trường, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tư chuyên nghiệp với không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng, quý vị đã có lắng nghe tiếng thì thầm của sóng biển, gió biển ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng của chính mình cũng như nhận được nguồn tiền ổn định hàng năm, đó là chưa kể những kỳ nghỉ dưỡng đặc biệt đẳng cấp.

Dự án A&B Central Square Nha Trang không chỉ là một giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả, nơi đây còn là niềm kiêu hãnh cho chủ nhân tương lai!

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280