Dự án Vinhomes Bắc Ninh đẳng cấp trên vị trí siêu đắc địa xứ Kinh Bắc

Dự án Vinhomes Bắc Ninh tiếp tục là một dự án nổi bật đến từ chủ đầu tư VinGroup nhưng lần này dự án lại không đầu tư xâydựng tại thành phố Hà Nội mà được xây dựng tại thành phố Bắc Ninh một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển luôn thuộc top 10 tại các tỉnh thành phố phía Bắc. Vinhomes Bắc Ninh chính là dự án lớn nhất tại thành phố Bắc Ninh từ trước đến nay. Đây chính là lý do khiến cho dự án trở nên hấp dẫn và thu hút hơn.

Dự án Vinhomes Bắc Ninh sức hút đến từ vị trí đắc địa

Vị trí được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên tên tuổi cũng như giá trị của dự án. Đặc biệt những dự án của VinGroup luôn được đặt trên những vị trí vô cùng đắc địa, vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng vậy.

Dự kiến du an Vinhomes Bac Ninh sẽ được xây dựng trên vị trí siêu đắc địa của thành phố Bắc Ninh. Theo như những chuyên gia thì Bắc Ninh chính là tỉnh thành phố phát triển tại khu vực phía Bắc. Đã có rất nhiều những nhà đầu tư kinh doanh tìm đến với Bắc Ninh để đầu tư và xây dựng.

Nằm tại vị trí đẹp ngay tại đường Trần Hưng Đạo ngay gần với ngã 6 giao thông, dự án Vinhomes Bắc Ninh nhận được rất nhiều những ý kiến tích cực đến từ các chuyên gia đầu ngành kinh tế và bất động sản. Đây được đánh giá là dự án phát triển tiềm năng thể hiện được sức hút mạnh mẽ đến với quý cư dân và chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh (ảnh minh họa)

Du an Vinhomes Bac Ninh với thiết kế đẳng cấp hiện đại

Đẳng cấp, hiện đại sang trọng chính là thương hiệu mà các dự án của VinGroup mang lại và dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng không nằm ngoài thương hiệu ấy. Những dự án Vinhomes trước đó là minh chứng để cho thấy sự đẳng cấp và hiện đại mà chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng.

Thiết kế sang trọng hiện đại kiến trúc châu Âu xen lẫn với sự tinh tế nhẹ nhàng của Á Đông chính là lối thiết kế tại những căn hộ cao cấp hay những căn biệt thự nằm trong dự án. Sống tại nơi đây, quý khách hàng sẽ luôn thấy được sự thoải mái và dễ chịu với không gian tràn ngập không khí thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại và sang trọng. Một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp chính là những gì mà quý khách hàng cảm nhận được khi sinh sống tại nơi đây.

Không chỉ nổi bật về thiết kế căn hộ, các dự án Vinhomes còn luôn nhận được những đánh giá cao về thiết kế tiện ích và dịch vụ. Những tiện ích hàng đầu nổi bật như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu luyện tập thể thao, spa, khu nhà hàng, khu vui chơi… chắc chắn là không thể thiếu được. Ngoài ra khi sống tại các căn hộ thuộc dự án Vinhomes Bắc Ninh,  quý cư dân tương lai còn được sử dụng trọn vẹn những dịch vụ và tiện ích đã được xây dựng trước đó tại thành phố.

Sức hút đến từ Vinhomes Bắc Ninh luôn là vô cùng hấp dẫn. Hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để chắc chắn rằng quý khách hàng là một trong những người đầu tiên nhận được những thông tin mới nhất từ dự án.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280