Dự án Vinhomes Bắc Ninh dự án nổi bật xứ kinh bắc

Là dự án xây dựng Vinhomes lớn nhất tại Bắc Ninh tính đến thời điểm hiện tại cùng với việc là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín VinGroup nên không lạ gì khi dự án Vinhomes Bắc Ninh trở nên nổi bật và vô cùng HOT. Thế thượng phong được xây dựng trên dự án  giúp cho dự án trở nên thu hút hơn và hấp dẫn hơn.

Dự án Vinhomes Bắc Ninh nổi bật từ vị trí đến thiết kế hiện đại

Vị trí được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần làm nên tên tuổi cũng như thành công của những dự án bất động sản. Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, có đến gần 1 nửa giá trị các dự án bất động sản đến từ vị trí. Là một dự án chất lượng hàng đầu, nên không có gì là lạ khi dự án Vinhomes Bac Ninh  sở hữu cho mình một vị trí vô cùng tuyệt vời. Xung quanh dự án này chưa hề có bất cứ một dự án cao tầng nào, do vậy, Vinhomes Bắc Ninh sẽ chính là dự án, sản phẩm nổi bật nhất nơi đây sau khi xây dựng và hoàn thiện.

Là một thành phố nhỏ tại phía Bắc nhưng tốc độ phát triển kinh tế tại thành phố Bắc Ninh vẫn luôn thuộc top 10. Hầu hết các cơ sở hạ tầng, giao thông đều đã được hoàn thiện. Dự án Vinhomes Bắc Ninh chính là mảnh ghép giúp cho nơi đây trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Thiết kế đỉnh cao cùng với hệ thống tiện ích sang trọng hiện đại, Vinhomes Bắc Ninh trở nên thật sự nổi bật không chỉ thu hút được sự quan tâm của giới chuyên gia đầu tư bất động sản mà nó còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm nhiệt tình đến từ quý cư dân. Tiến độ dự án Vinhomes Bắc Ninh vẫn đang được đẩy nhanh chóng để có thể mang đến sản phẩm hoàn thiện cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh

Trung tâm thương mại Vincom Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Dự án Vinhomes Bac Ninh sở hữu dịch vụ chăm sóc chất lượng hàng đầu

Không chỉ nổi bật về vị trí và thiết kế, dự án Vinhomes Bắc Ninh còn thực sự nổi bật nhờ vào hệ thống quản lý chuyên nghiệp và hiện đại. Những dự án của đầu tư VinGroup trước đó vẫn luôn cho thấy được những dịch vụ chất lượng vô cùng. Có thể nói chúng đã làm nên thương hiệu dự án nhà ở VinHomes cho tập đoàn VinGroup.

Theo như dự kiến thì những tiện ích và dịch vụ chất lượng hàng đầu tại dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng được trang bị, xây dựng và hoàn thiện trước khi khách hàng đến nhận nhà. Những dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp như: vệ sinh, giặt là, book vé, gọi taxi hay những dịch vụ trong cuộc sống hàng ngày của quý cư dân cũng sẽ có mặt đầy đủ.. Sống và nghỉ dưỡng tại nơi đây, quý cư dân sẽ luôn cảm nhận như mình đang được tận hưởng kỳ nghỉ tại khu resort cao cấp.

Có rất nhiều các loại hình nhà ở sẽ được xây dựng ở nơi đây và dự kiến trong đó cũng có phát triển loại hình căn hộ dịch vụ. Những căn hộ này vừa có thể để ở lại vừa có thể cho thuê kinh doanh, tiện lợi cả đôi đường.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280