Dự án Vinhomes Bắc Ninh lấp đầy thị phần bỏ ngỏ tại xứ kinh bắc

Tiếp tục là dự án mang thương hiệu nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup danh tiếng, dự án Vinhomes Bắc Ninh là tổ hợp nhà ở chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, hứa hẹn sẽ nhanh chóng dẫn đầu đẳng cấp xứ kinh bắc. Mặc dù chưa ra mắt tuy nhiên, theo giới đầu tư địa ốc “sành sỏi” khi dự án đi vào hoạt động sẽ hoàn toàn chiếm lĩnh thị phần còn bỏ ngỏ tại thành phố Bắc Ninh.

Thị phần bỏ ngỏ dành cho dự án Vinhomes Bắc Ninh là gì?

Bắc Ninh là tỉnh thành nhỏ bé nhất cả nước tuy nhiên lại có tốc độ phát triển vươn lên hàng đầu miền Bắc. Bởi lẽ một phần không nhỏ những tập đoàn lớn đã thấy được tiềm năng và mạnh dạn xuống tiền đầu tư tạo thành các khu công nghiệp lớn nhỏ xung quanh mảnh đất trù phú giàu truyền thống quan họ nhất xứ Bắc Kỳ.  Vị trí dự án Vinhome Bắc Ninh cũng chỉ cách các khu công nghiệp lớn từ 5km trở lên như Quế Võ 5km, VSIP 12km và Tiên Sơn 8km.

Chỉ trong một vài năm, miền đất Bắc Ninh đã thay đổi rõ rệt: sự phát triển nhanh chóng của các khu công nghiệp công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước đã mở ra hướng đi mới, tăng cơ hội việc làm cho cư dân địa phương đồng thời góp phần không nhỏ cho sự phát triển hạ tầng cơ sở giao thông hay tiện ích. Kéo theo đó là sự tăng lên số dân ngoại vùng định cư ngắn hạn và dài hạn tại miền đất này, trong đó có một phần không nhỏ của các cư dân nước ngoài. Tuy nhiên, tại Bắc Ninh chưa có nhiều cơ sở lưu trú đáp ứng nhu cầu thị trường do đó cán cân cung – cầu về căn hộ khách sạn cao cấp trở nên mất cân bằng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn xa trông rộng, tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng nắm bắt ngay cơ hội sinh lời hiếm có để cho ra đời dự án Vinhomes Bắc Ninh. Với những thành tựu từ các dự án trước, kỳ vọng về những khu căn hộ chung cư khách sạn đẳng cấp đầy đủ tiện nghi là điều có thể đạt được và từ đó thị phần cho thuê căn hộ còn bỏ ngỏ sẽ dành trọn cho dự án Vinhome Bac Ninh.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Dự án Vinhome Bắc Ninh sẽ được kỳ vọng vận hành ra sao?

Theo thông tin không chính thức từ chủ đầu tư, dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ bao gồm loại hình căn hộ chung cư và căn hộ khách sạn. Hai loại hình này không mới, tuy nhiên rất linh hoạt và tiện nghi đối với gia chủ. Gia chủ có thể dùng căn hộ để ở hoặc cho thuê nếu không có nhu cầu. Tòa chung cư dự án sẽ được quản lý và vận hành chuyên nghiệp với chương trình cho thuê dự kiến sẽ vô cùng nhiều ưu đãi có lợi cho chủ nhân căn hộ.

Trong bối cảnh thị trường đang “khát” nguồn cung căn hộ cao cấp như dự án Vinhome Bắc Ninh, lượng khách thuê dự kiến sẽ khá dồi dào. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án là cơ hội sinh lời khủng khó có thể bỏ lỡ.

Hiện tại dự án chưa có thiết kế dự án Vinhomes Bắc Ninh cụ thể, Quý khách vui lòng đăng ký thông tin theo form dưới đây để nhận được tin mới nhất về dự án!

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280