Đầu tư Tuần Châu Marina với giá tốt nhận siêu lợi nhuận

Chủ đạo với dòng sản phẩm nhà phố Tuần Châu Marina được thiết kế hiện đại theo kiểu mẫu thương mại phù hợp để kinh doanh nhiều mặt hàng mang về lợi nhuận cao cho chủ nhân. Dự án là kênh đầu tư sáng giá nhất thị trường bất động sản hiện nay nên được đông đảo khách hàng hướng đến, hơn nữa nhà phố Tuần Châu Marina còn được săn đón mạnh hơn khi chủ đầu tư dự kiến mức giá bán Shophouse rất hấp dẫn cộng nhiều ưu đãi lớn.

Vì sao giới đầu tư chọn lựa Tuần Châu Marina?

Tiềm năng kinh tế của một dự án bất động sản phụ thuộc lớn vào vị trí, nên chủ đầu tư tập đoàn Tuần Châu đã chọn khu vực trung tâm của cảng biển quốc tế để xây dựng hệ thống nhà phố Tuần Châu Marina. Cảng tàu tuy chỉ mới đi vào hoạt động được gần 1 năm nhưng đã thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan và chọn lựa những con tàu lướt trên mặt biển để thưởng ngoạn vẻ đẹp thiên nhiên kì vĩ của vịnh Hạ Long. Chính vì vậy, Tuần Châu Marina nằm cạnh cảng tàu nên được hưởng nguyên vẹn lợi thế du lịch với đông đảo du khách qua lại nên việc kinh doanh tại khu nhà phố Marina rất thuận lợi.

Nhà phố Tuần Châu Marina

Nhà phố Tuần Châu Marina

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa thuộc trung tâm của khu du lịch, Tuần Châu Marina còn mang đẳng cấp kiến trúc ấn tượng rất tiện cho công việc kinh doanh. Cụ thể những căn nhà phố được tư vấn và thiết kế bởi đơn vị kiến trúc nổi tiếng cho nên từng không gian trong Shophouse rất chỉn chu và hiện đại thích hợp kinh doanh nhiều mặt hàng. Với lối kiến trúc đẹp và sang trọng tựa như thành phố thu nhỏ view vịnh tuyệt đẹp là điểm đến sôi động thu hút khách du lịch. Đến với nơi đây quý vị không những được hòa cùng không khí nhộn nhịp, vui vẻ mà còn được tận hưởng những món ăn ngon, trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa du lịch, thỏa sức vui chơi giải trí,…Đây chính là những điểm nổi bật của dự án hấp dẫn du khách thập phương.

Không những thuyết phục các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời vượt trội từ việc kinh doanh phục vụ khách du lịch , nhà phố Tuần Châu Marina còn là sản phẩm chuẩn quốc tế khiến khách hàng an tâm tuyệt đối khi rót vốn đầu tư. Bởi tất cả các căn nhà phố xây dựng bằng những vật liệu cao cấp được chọn lựa kĩ càng bởi chủ đầu tư và tuân theo quy trình khoa học mang đến sản phẩm chất lượng & tiến độ hiệu quả. Từ đó dự án trở thành kênh đầu tư bền vững đồng hành dài lâu cùng chủ nhân.

Đầu tư Tuần Châu Marina với giá hấp dẫn

Trước rất nhiều lợi thế để kinh doanh thành công tại Tuần Châu Marina thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước mong muốn sở hữu, sức hút đó càng tăng mạnh khi bảng giá nhà phố Tuần Châu Marina đa dạng các mức, phải chăng với nhiều khách hàng. Hơn nữa chủ đầu tư còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi mang kênh đầu tư “vàng” đến gần với tầm tay những nhà đầu tư thông thái.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280