Chung cư Vinhomes Bắc Ninh đón đầu xu thế mới

Là dự án nổi bật của tập đoàn VinGroup,  vì vậy dù chưa được ra mắt nhưng căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo quý khách hàng vào thời điểm những tháng cuối năm 2016 và dịp đầu năm mới 2017. Vinhomes Bắc Ninh trở nên nổi bật bởi VinGroup biết đón đầu xu thế mới và đưa vào trong dự án  này.

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh dự án nổi bật tại vị trí tuyệt vời

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh góp mặt trên vùng đất Kinh Bắc cũng chính là thời điểm thành phố này đang trên đà phát triển. Nắm bắt được xu thế mới cùng với tầm nhìn xa, VinGroup đã cho xây dựng dự án Vinhomes Bắc Ninh – đây chính là dự án bất động sản hàng đầu tại Bắc Ninh khi hội tụ đầy đủ nhiều loại hình căn hộ cũng như có những tiện ích sang trọng hiện đại đầy đủ và tiện nghi.

Vị trí được đánh giá là một trong những yếu tố thu hút và làm nên tên tuổi cho dự án. Chung cư Vinhomes Bắc Ninh thuộc dự án tọa lạc ngay tại vòng xoay ngã 6 thành phố, nơi náo nhiệt và vô cùng phát triển cả về kinh tế lẫn chính trị và văn hóa.

Chưa từng có một dự án xây dựng lớn nào tại nơi đây. Do vậy, Vinhomes Bắc Ninh sẽ là dự án nổi bật nhất sau khi được hoàn thiện. Ấy chính vì vậy mà ngay cả khi chưa ra mắt, khách hàng vẫn đã rất quan tâm và tìm hiểu về dự án.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh (Ảnh minh họa)

Xu hướng tìm nhà ở của quý cư dân hiện nay là những căn hộ cao cấp có đầy đủ tiện nghi .  Và Vinhomes Bắc Ninh cũng không đi lệch ngoài xu thế đó. Toàn bộ căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh  thiết kế theo tiêu chuẩn 5* hệ thống dịch vụ khép kín để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sống tại nơi đây, quý cư dân tương lai sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu, một cuộc sống hưởng thụ như tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh đón đầu xu thế mới

Song hành với việc phát triển tiện ích nội khu, yếu tố đã làm nên thương hiệu của tập đoàn VinGroup thì tại Vinhomes Bắc Ninh cũng sẽ được xây dựng thêm loại hình căn hộ dịch vụ.

Với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt của thành phố Bắc Ninh cùng với việc ngày càng có nhiều ông lớn đầu tư vào thành phố này, thì việc xây dựng những căn hộ dịch vụ tại chung cư Vinhomes Bắc Ninh chính là quyết định sáng suốt và vô cùng đúng đắn.

Tại những căn hộ dịch vụ này, quý cư dân vừa có thể ở lại vừa có thể kinh doanh và buôn bán. Đây chính là mô hình nhà ở tương lai mà rất nhiều quý khách hàng mơ ước có được.

Hiện tại, dự án đang chuẩn bị bước vào giai đoạn khởi công và sẽ  nhanh chóng ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới với quý khách hàng.

Quý khách hàng hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin về dự án cũng như bảng hàng chung cư Vinhomes Bắc Ninh trong thời gian sớm nhất có thể.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280