Chung cư Vinhomes Bắc Ninh có gì?

Tiếp tục là dự án chung cư cao cấp trong chuỗi những dự án làm nên tên tuổi tập đoàn Vingroup, Vinhomes Bắc Ninh là dự án mới nhất hứa hẹn sẽ dậy sóng  thị trường bất động sản Bắc Ninh.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Bắc Ninh

Theo như các dự án danh tiếng đã đi vào hoạt động của Vingroup, dự kiến vị trí Vinhomes Bắc Ninh cũng sẽ là vùng đất siêu đắc địa. Theo như các chuyên gia, Bắc Ninh đang trên đà phát triển, khoảng cách từ dự án Vinhomes Bắc Ninh tới các địa điểm thành phố lân cận khá ngắn và dễ dàng. Có lẽ đây là một trong những dự án tiếp theo thể hiện sự “bành trướng chiến lược” của “ông lớn” Vingroup vươn ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Dự kiến chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ được đặt tại thành phố Bắc Ninh. Tại nơi đây các cơ sở hạ tầng đã được phát triển khá đồng bộ, dân cư văn minh và sầm uất. Tuy chưa khởi công nhưng dự án Vinhomes Bắc Ninh đã tạo nên sức hút mạnh mẽ tới giới đầu tư nhờ lợi thế từ vị trí.

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh (ảnh minh họa)

Thiết kế đẳng cấp tại Vinhomes Bắc Ninh

Nhắc đến thương hiệu Vinhomes, không thể không nhắc đến những cụm từ gắn liền thương hiệu như: đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi. Với minh chứng từ các dự án đi trước, Vinhomes Bắc Ninh dự đoán cũng sẽ được thiết kế hài hỏa các mảng sắc màu sáng tối tạo nên sự tinh tế, sang trọng và xứng tầm đẳng cấp gia chủ. Tại các căn biệt thự cũng như nhà phố hay căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh, nét kiến trúc châu Âu và nét truyền thống tinh tế của phong cách Á Đông sẽ được hòa quyện hoàn hảo tạo nên không gian sống khác biệt chưa từng có tại thành phố sầm uất Bắc Ninh.

Trong quần thể các công trình của tập đoàn lớn Vingroup nói chung và Vinhomes Bắc Ninh nói riêng, hệ thống tiện ích mang lại những giá trị lợi ích nhất định cho cư dân nội khu dự án nói riêng và dân cư toàn vùng, nơi miền dự án ra đời nói chung.

Chính bởi vậy, Vinhomes Bắc Ninh đích thị là nơi an cư lý tưởng cho những vị khách muốn tìm kiếm nơi sống không quá bon chen và gần với những hạ tầng tiện ích nơi đô thị mới sạch đẹp và sầm uất.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280