Bật mí đôi điều thú vị về vị trí chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Kế thừa và phát huy những tinh hoa từ những dự án trước, chung cư Vinhomes Bắc Ninh dù chưa được công bố chính thức nhưng các chuyên gia “sành” địa ốc đã đang dự đoán “hình hài” của dự án. Trên mảnh đất vòng xoay ngã 6 địa linh nhân kiệt, dự kiến dự án sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc nổi bật và là biểu tượng xứ sở phên dậu Kinh Bắc.

Vị trí mơ ước của dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Tọa lạc tại vòng xoay ngã 6 Lý Thái Tổ – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Đăng Đạo, có thể nói, chung cư Vinhomes Bắc Ninh đạt điểm “tròn vẹn” trong hạng mục vị trí. Nơi đây được tạo thành nhờ sự giao nhau giữa 3 cung đường lớn và đẹp nhất thành phố. Thuận tiện đi lại tới các khu vực lân cận và các tỉnh thành khác khiến cho nơi đây trở thành trung tâm sầm uất của những lượt giao thương buôn bán. Các tiện ích ngoại khu cũng dần xuất hiện đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Không những thế, dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh còn được thừa hưởng trọn vẹn sự thuận tiện về giao thông bởi lẽ cơ sở hạ tầng đã được phát triển đồng bộ đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân trong – ngoài vùng. Chính vì vậy, từ một vùng đất tưởng chừng như không có gì đặc biệt,nhưng nơi đây được nằm trong “tầm ngắm” của ông hoàng làng bất động sản Vingroup hẳn là có lý do. Mọi toan tính đều đã được sắp đặt sẵn, không chỉ liên kết nhanh chóng tới các tỉnh thành khác, mà liên kết vùng nội tỉnh Bắc Ninh cũng khá tiện lợi như: đến bến xe Bắc Ninh, nhà thi đấu, trường học, các trụ sở ban ngành (giao thông vận tải, công thương, nội vụ, giáo dục..) chỉ trong vòng 5 – 10 phút.  Dự kiến khi chung cư Vinhomes Bắc Ninh hoàn thành sẽ trở thành kiến trúc biểu tượng đẳng cấp đầu tiên tại miền đấy này.

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vị trí dự án Vinhomes Bắc Ninh (dự kiến)

Chung cư Vinhomes Bắc Ninh – Dự án mang cái tầm của chủ đầu tư

Hầu như không hề có dấu vết của sự thất bại tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes và chung cư Vinhomes Bắc Ninh cũng vậy. Thông qua chỉ 1 khía cạnh vị trí thôi cũng có thể thấy cái tầm nhìn chiến lược sắc sảo của Vingroup. Sau hàng loạt những dự án lớn tại thủ đô, sự dịch chuyển tới vùng đất mới và nhanh chóng chiếm lĩnh những vị trí đắc địa hứa hẹn mang lại thành công lớn cho dự án. Ví thử, vị trí dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh được các chuyên gia đánh giá là đắc địa và đạt được nhiều yếu tố phong thủy thường vượng cát khí. Như đã phân tích ở trên, nơi đây vừa có giao thông thuận tiện, hạ tầng cơ sở phát triển, cư dân sầm uất với nhiều khu công nghiệp và công ty nước ngoài về sinh sống.

Tuy nhiên, hơn cả đó là tại vị trí này chưa từng có dự án chung cư cao tầng nào, khiến cho tầm nhìn từ căn hộ chung cư (dự kiến cao 27 -31 tầng) sẽ rộng mở, bao quát được toàn thành phố. Thông tin mở bán dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh sẽ được cập nhật sớm nhất trên trang web chính thức http://chungcuvinhomebacninh.com/.  Kính mời quý khách thường xuyên truy cập để có được thông tin sớm nhất và chính xác nhất thị trường.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280