Mảnh đất xứ Bắc trước làn sóng mạnh mẽ Vinhomes Bắc Ninh

Tựạ như làn sóng kích cầu đầu tư mạnh mẽ, sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh được coi là sự kiện đáng mong chờ nhất trong thời điểm cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Chắc hẳn chủ đầu tư tầm cỡ Vingroup đã nhận thấy được tiềm năng ẩn giấu tại vùng đất an lành Bắc Ninh để tiến hành thực thi bước đi chiến lược tiếp theo trong công cuộc chiếm lĩnh thị phần lớn bất động sản.

Sự phát triển không ngừng của vùng đất Bắc Ninh

Được mệnh danh là “phên dậu xứ Kinh Bắc”, vị trí đặt dự án Vinhomes Bắc Ninh có tốc độ phát triển nhanh chóng hàng đầu miền bắc. Trong những năm gần đây, mảnh đất này đã thu hút hàng loạt các ban ngành, công ty tập đoàn tầm cỡ trong và ngoài nước. Ví thử như tập đoàn Nikon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), … cũng như nhiều công ty và khu công nghiệp khác tại Đình Bảng, Quế Võ, Tiên Sơn… Với sự “mọc lên như nấm” của các công ty, đơn vị cá thể kinh tế và các tiện ích nhỏ lẻ cũng dần dần xuất hiện.

Chính bởi vậy, số lượng dân cư cư trú tại Bắc Ninh đặc biệt là các khu vực sầm uất như vòng xoay ngã 6 Vinhomes Bắc Ninh càng ngày càng tăng lên. Từ đó chuẩn mực về không gian sống cũng được nâng tầm lên thành không gian sống cao cấp. Tuy nhiên, sau vài năm im ắng, bất động sản chưa kịp “ấm’ trở lại khiến cho nguồn cung căn hộ cao cấp chuẩn mẫu bị thiếu hụt.

vi-tri-vinhomes-bac-ninh

Vị trí Vinhomes Bac Ninh (hình minh họa)

Vinhomes Bắc Ninh – mảnh ghép còn thiếu của xứ Kinh Bắc

Sự phục hồi của thị trường bất động sản có thể nói là khó khăn và chậm chạp nếu thiếu đi các ông lớn như Vingroup. Tại Bắc Ninh cũng vậy, đi tắt đón đầu bằng dự án Vinhomes Bac Ninh là một trong những chiến lược thông minh thường thấy. Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung căn hộ, Vinhomes Bắc Ninh tựa như mảnh ghép duy nhất còn thiếu cho sự hoàn mỹ của thủ phủ kinh bắc. Dự kiến loại hình căn hộ mà chủ đầu tư dành chọn cho chung cư Vinhomes Bắc Ninh là những căn hộ dịch vụ vừa có thể để ở vừa cho thuê. Như vậy, dự án sẽ thu hút một số lượng lớn dân cư địa phương , những cư dân sinh sống và làm việc lâu dài tại đây cũng như những nhà đầu tư muốn cho thuê sinh lời.

Dẫn đầu cho xu hướng nhà ở cao cấp chưa từng có tại khu vực thành phố Bắc Ninh, dự án Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mưu cầu một không gian sống đầy đủ tiện nghi và vô cùng sang trọng. Để biết thêm chi tiết thiết kế căn hộ Vinhomes Bắc Ninh, Quý khách vui lòng truy cập website: http://chungcuvinhomebacninh.com/ thường xuyên  bởi chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác từ chủ đầu tư nhanh nhất thị trường.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280