3 lý do Vinpearl Grand World Phú Quốc hút khách

Dù chưa chính thức trình làng nhưng Vinpearl Grand World Phú Quốc đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của không ít các khách hàng và nhà đầu tư. Vậy vì đâu mà dự án lại có hấp lực lớn đến vậy?

Vinpearl Grand World Phú Quốc hút khách nhờ uy tín của chủ đầu tư

Uy tín của chủ đầu tư luôn là yếu tố hàng đầu để các khách hàng quan tâm, đặc biệt với một sản phẩm đầu tư thì danh tiếng của chủ đầu tư lại càng quan trọng bởi chủ đầu tư không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang đến những chính sách đầu tư ưu việt và có lợi nhất cho khách hàng.

Được đầu tư và xây dựng bởi ông lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup, không có gì ngạc nhiên khi chưa chính thức ra mắt Vinpearl Grand World Phú Quốc đã có sức hút lớn đến vậy. Uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup được khẳng định vững chắc trên thị trường với những sản phẩm tạo tiếng vang lớn trải dài từ Bắc vào Nam. Thương hiệu chủ đầu tư chính là sự bảo chứng chắc chắn cho chất lượng dự án cũng như hứa hẹn Vinpearl Grand World Phú Quốc có nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư như những sản phẩm Vinpearl trước đây.

Vinpearl Grand World Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Không chỉ thu hút sự quan tâm nhờ danh tiếng chủ đầu tư, dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc còn thu hút thị trường bởi những sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Theo những thông tin ban đầu, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 này sẽ tung ra những dòng sản phẩm chính gồm Condotel, shoptel và minihotel. Với mỗi sản phẩm tại dự án hứa hẹn sở hữu những ưu thế riêng và khẳng định lợi thế cạnh tranh lớn. Sự mới mẻ, độc đáo và đa dạng trong loại hình sản phẩm tại quần thể nghỉ dưỡng khiến các nhà đầu tư vô cùng hào hứng và kỳ vọng đây sẽ là cơ hội đầu tư đáng tiền.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên chủ đầu tư Vingroup mang đến sản phẩm Shoptel mang thương hiệu Vinpearl – Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc với công năng hai trong một: vừa là nơi sống và nghỉ dưỡng, vừa mang đến cơ hội khai thác kinh doanh sinh lời ổn định. Chính vì thế nhà đầu tư càng chờ đón vào sự vượt trội và những ưu thế riêng biệt của sản phẩm, chờ đón vào cơ hội đầu tư, sinh lời triệt để. Và cũng vì vậy mà sức hút của dự án càng lớn hơn dù chưa chính thức được ra mắt.

Cơ hội khai thác tiềm năng Phú Quốc

Tiềm năng tại Phú Quốc không khó có thể nhận ra, nhất là khi tốc độ tăng trưởng du lịch ngày càng lớn và hạ tầng ngày càng đồng bộ, nhiều chính sách mở cửa đầu tư thì Phú Quốc càng trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên xét về các sản phẩm đầu tư tại thị trường đảo ngọc còn khan hiếm rất nhiều, cán cân cung cầu chênh lệch lớn, đặc biệt là sự thiếu hụt những sản phẩm chất lượng. Chính bởi vậy sự xuất hiện của quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Grand World Phú Quốc với các sản phẩm đầu tư ấn tượng, quy mô lớn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường. Dự án đã mở ra cơ hội hấp dẫn, khai thác triệt để tiềm năng của Phú Quốc và đảm bảo khả năng sinh lời lớn mà giới đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Với những ưu thế vượt trội cùng danh tiếng từ chủ đầu tư chính là lý do để Vinpearl Phú Quốc đã nhanh chóng thu hút được các khách hàng dù chưa trình làng chính thức. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trong tương lai tại thị trường đảo ngọc.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ VINHOMES BẮC NINH
HOTLINE: 0968 980 280